Điều ý nghĩa tôi học được từ chương trình của Jeff Walker

Chào bạn,

 Tôi Ngọc đây, đã lâu tôi không viết bài Blog, nhưng hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn niềm vui vì đã hoàn tất được 03 ngày học trong chương trình Product Launch Formula của Jeff Walker.

Quả thật, không dễ dàng khi ngồi học ở nơi mà cách nhà mình nửa vòng Trái Đất. Do hiệu ứng Jet Lag – lệch múi giờ nên khi ngồi trong chương trình lúc nào đầu tôi cũng căng lên (vì lúc ngồi học thì ở nhà là lúc nửa đêm). Còn khi tối về đến khách sạn thì tỉnh như sáo do đồng hồ sinh học lại tính là ngày. (Như khi tôi đang viết thư này thì đó là buổi tối còn ở nhà thì đang là buổi sáng).

Mặc dù cơ thể khó chịu như vậy nhưng tôi vẫn cố gắng để tham gia trọn vẹn chương trình và kết nối với những người bạn đến từ khắp nước Mỹ và hơn 40 quốc gia khác.

Tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc lúc này vì nói như từ tiếng Anh là “I made it”. Tôi đã làm được, tôi đã đến đây, bay qua nửa vòng trái đất để tham dự chương trình này và gặp được Jeff Walker – người đã viết cuốn sách Tung Sản Phẩm huyền thoại, bắt tay, ôm và chụp hình với ông ấy.. It’s happened. và…. Luật Hấp Dẫn lại hoạt động và mang đến điều kỳ diệu.

Tuy nhiên, không chỉ việc đến được đây làm tôi hạnh phúc, mà là những gì tôi học được từ 3 ngày này mới thật giá trị. Tại đây, tôi được Jeff chia sẻ từng bước cách mà ông đã làm để xây dựng hệ thống Tung Sản Phẩm (Product Launch Formula).

Bạn có biết, thông qua công thức này trên 1 TỶ USD doanh số đã được tạo ra. Và Jeff ở trên sân khấu, không hô hào, không gào thét, không mạnh mẽ mà rất nhẹ nhàng gần gũi chỉ bảo chi tiết cho hơn 1000 người tham dự chương trình chính xác từng bước trong hệ thống cần phải làm gì.

Bạn có thể tưởng tượng một chương trình đào tạo online không thôi mà cũng mang về doanh số trên 8 triệu USD. Vâng Tám – Triệu – Đô.

Không chỉ thế, có thể,…. chỉ có mặt ở chương trình mới thấy được cách thức mà Jeff Walker cùng ekip của ông làm. Bạn có thể hình dung, tôi đã đọc sách của Jeff, học chương trình online, xem rất nhiều clip của ông và nhận được hàng tá email gửi từ ông. Nhưng ở đây mọi thứ rất khác, và tôi thấy những điều họ làm thật tuyệt vời.

Đó là họ kiếm rất nhiều tiền điều đó không bàn cãi, nhưng bên cạnh đó họ còn giúp được rất nhiều người. Họ quan tâm đến gia đình, quan tâm đến sự phát triển của từng thành viên. Họ gìn giữ, nuôi dưỡng và bảo vệ các mối quan hệ. Họ quan tâm đến cộng đồng và rất hào phóng khi làm từ thiện.

Trong chương trình Jeff có phát động chương trình quyên góp từ thiện để xây dựng trường học ở Kenya. Và bạn có biết, sau 03 ngày tổng số tiền mà những người ở đó quyên góp lên đến 201 nghìn USD (2 trăm lẻ 1 nghìn USD).

Một điều mà tôi cảm nhận ở đây là sự kết nối và tình người. Mọi người rất thân thiện, cởi mở và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Hầu hết những người tôi có dịp tương tác trong chương trình đều rất ngạc nhiên khi biết Tôi và anh Vĩnh Cường là người Việt Nam và chúng tôi bay trực tiếp qua đây để học. (Tôi cảm thấy một chút tự hào vì là người Việt Nam đầu thiên tham dự chương trình của Jeff) Tôi nói đầu tiên là bởi vì có thể một ngày nào đó bạn sẽ tham gia, biết đâu được đúng không bạn.

Khi kết thúc khóa học, có người hỏi tôi. Bạn học được điều gì từ chương trình này. Tôi nghĩ một lúc rồi trả lời: Có thể điều giá trị nhất là tôi học được về con người và phẩm chất và giá trị của những người đã tạo nên những chiến lược rất hiệu quả và mang lại kết quả cho hàng nghìn người ở ngoài kia. Những điều này tôi không cảm nhận được khi đọc sách, tôi chỉ cảm nhận được khi ở đây, trải nghiệm cùng mọi người trong 03 ngày này. Điều đó làm cho tôi tin tưởng hơn về những kiến thức trong sách và sẵn sàng chia sẻ nó với mọi người.

Tôi muốn viết rất nhiều nhưng có thể một blog sẽ không chia sẻ được hết. Vì thế tôi phải dừng tại đây!

Tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn những điều mà tôi học được ở trong chương trình Chìa Khóa Làm Giàu sắp tới và tôi muốn mời bạn tham dự để cùng học những kiến thức này.

Nếu bạn muốn, hãy đăng ký tại đây http://dfj.vn/cklg-live và chúng ta sẽ cùng học và vận dụng những chiến lược này.

Love you

Nguyễn Quang Ngọc

P.s: Cám ơn bạn đã đọc bài blog của tôi. Hãy luôn giữ kết nối. Cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Infusionsoft giúp xây dựng DÂY CHUYỀN bán hàng

Hello,

Tôi Ngọc đây, tôi muốn chia sẻ với bạn điều quan trọng này. Đó là việc Xây Dựng Dây Chuyền Bán Hàng Tự Động. Với việc áp dụng chiến lược này chúng tôi đã giúp cho nhiều công ty tăng doanh thu lên đến hàng nghìn phần trăm kết quả chỉ trong một thời gian ngắn. Hãy đọc hết email này để khám phá tại sao bạn cũng có thể làm được.

Bạn có đồng ý với tôi là muốn công ty hoạt động tốt thì phải có đội ngũ bán hàng mạnh hay không? Và thường thì nhiều công ty cố gắng xây dựng cho mình đội ngũ bán hàng đông đảo nhưng…. không có kết quả tốt hoặc lại gặp rất nhiều vấn đề phát sinh từ đội ngũ bán hàng.

Và thực tế là hầu hết các đội ngũ bán hàng đều đang làm việc chưa hết công suất và thực tế, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nhiều so với bây giờ cũng chỉ với những nguồn lực hiện tại.

Để tôi chia sẻ với bạn tại sao. Nguyên nhân khiến cho các đội nhóm bán hàng không đạt được tối đa hiệu suất là:

Người nhân viên sales phải làm tất cả từ A-Z các công đoạn của quy trình bán hàng (Tìm kiếm khách hàng, liên hệ, lọc chất lượng, gặp gỡ giới thiệu sản phẩm, chốt hàng, thực hiện giao hàng hay chăm sóc khách hàng…..

Và tôi chia sẻ với bạn điều này, dù bạn có ba đầu sáu tay thì bạn cũng không làm tốt được toàn bộ những công việc này.

Vì thứ nhất là khối lượng công việc quá nhiều,

Thứ 2, mỗi công đoạn đòi hỏi một kỹ năng chuyên sâu khác nhau và hiếm có ai giỏi hết được toàn bộ những kỹ năng đó.

Thứ 3, khi làm việc theo kiểu như vậy, một người sales sẽ ôm toàn bộ mối liên hệ với khách hàng và bạn sẽ gặp rủi ro lớn khi họ không còn làm việc ở công ty – hoặc đôi khi họ chỉ đơn giản là không thích “bán hàng” thì bạn cũng không thể nào chạm được vào khách hàng mà họ đang quản lý được.

Vậy giải pháp là gì?

Giải pháp là: Bạn phân việc bán hàng ra thành những công đoạn khác nhau và mỗi người sales bạn chỉ giao cho phụ trách 1 CÔNG ĐOẠN thôi. Khi họ hoàn tất phần việc trong CÔNG ĐOẠN của họ, thông tin sẽ được CHUYỀN sang cho bộ phận tiếp theo để tiếp tục quy trình.

Như vậy, họ sẽ tập trung vào chuyên môn và đạt được tối đa hiệu suất công việc. Ráp nối các bộ phận với nhau bạn sẽ được một DÂY CHUYỀN BÁN HÀNG chứ không phải là một đội nhóm bán hàng lộm cộm.

Tuy nhiên, vấn đề là điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có một chiến lược hiệu quả và đặc biệt không có một HỆ THỐNG đủ mạnh để quản lý được quá trình này.

TIN VUI là hệ thống Infusionsoft có đầy đủ tính năng để giúp bạn xây dựng được quy trình này nằm quản lý một cách HIỆU QUẢ toàn bộ hoạt động của DÂY CHUYỀN BÁN HÀNG. Vâng, tôi nói là Dây Truyền Bán Hàng – điều đó giúp bạn quản lý được chi tiết trạng thái của khách hàng, ai là người đang phụ trách, sales đến từ đâu, doanh thu chi tiết ngày, tuần, tháng,…. và đảm bảo tính hoa hồng cho sales một các hoàn toàn tự động và cực kỳ chính xác.

Đặc biệt thông qua việc quản lý bằng hệ thống này sẽ giúp bạn nhìn thấy rõ mọi trạng thái của khách hàng và không bị BỎ LỠ bất cứ một cơ hội bán hàng nào do lỗi của SALES hay do lỗi của CÔNG CỤ quản lý. (Thường những người làm sales hay bị bỏ lỡ những cơ hội tiềm năng vì sử dụng excel hay drive không có tính năng nhắc việc, hoặc sales nhiều khách hàng quá và không san sang cho người khác để chăm sóc tốt được)

Bạn sẽ không phải NHỨC CÁI ĐẦU về những vấn đề của SALES nữa.

Một điều mà tôi cảm thấy rất SUNG SƯỚNG là bây giờ việc quản lý đội sales chỉ còn là nhìn vào bảng báo cáo của hệ thống và xem các con số nó nhảy. Bạn có muốn có được điều này?

Hãy Click Vào Đây Để Khám Phá Và Đăng Ký Sử Dụng Giải Pháp Infusionsoftcho công ty của bạn

Nếu bạn cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi theo email ngoc@cbtp.vn để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ ekip của chúng tôi.

Chúc một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Nguyễn Quang Ngọc

P.S: Trước đây chúng tôi đã xây dựng một đội bán hàng lên đến hàng chục người nhưng chúng tôi bị tắc và rối loạn hoàn toàn vì không có công cụ quản lý. Sau đó, chúng tôi phải giải tán toàn bộ đội sales để trang bị hệ thống Infusionsoft, và bây giờ với Infusionsoft chúng tôi đang chuẩn bị xây dựng đội sales lên đến hàng trăm người – bạn có muốn xây dựng được một đội hùng hậu như vậy? Click Vào Đây Để Đăng Ký

Đâu là mô hình kinh doanh có nhiều lợi nhuận nhất?

Hey bạn,

Tôi có một câu hỏi dành cho bạn:

Bạn có biết đâu là mô hình kinh doanh online tạo ra nhiều lợi nhuận nhất?

Trải qua nhiều năm, tôi đã chứng kiến nhiều xu thế khác nhau, chúng đến và đi…

Blog, Aps, Gian hàng trực tuyến (vật giá, sendo,… ), zalo,….

Tuy nhiên, có một mô hình kinh doanh liên tục đóng một vai trò ổn định và tạo ra lợi nhuận liên tục theo thời gian đó là…..

Bạn có biết mô hình đó là gì không?

Phần Mềm – Như Một Dịch Vụ

(Software As A Service – SaaS)

(Chú thích bên lề: Đó là lý do vì sao từ đầu năm 2013 tôi đã đầu tư hàng tỷ đồng để xây dựng hệ thống sendmass – và bây giờ trở thành một giải pháp Email Marketing giá trị được xây dựng bởi chính người Việt Nam)

Việc tạo ra một giải pháp phần mềm dịch vụ không đơn giản, nhưng khi bạn hoàn thành nó sẽ trở thành một tiện ích của khách hàng và nó cho phép bạn được đồng hành cùng khách hàng trong một khoảng thời gian dài – nếu không muốn nói là trọn đời.

Vì vậy, nếu như bạn đang có ý định xây dựng một business của riêng mình hoặc đầu tư phát triển một business mới – hãy tham khảo mô hình này, nếu thành công bạn sẽ có một dòng thu nhập thụ động rất hấp dẫn.

Love
Ngọc 🙂

Vừa nối thành công 02 account Infusionsoft với nhau

Mấy hôm nay loay hoay dịch chuyển dữ liệu từ Account CBTP sang account TTB, loay hoay tự hỏi. Chả lẽ mình phải Export dữ liệu từ nơi này ra rồi Import vào account kia, như vậy thì sẽ rất cực và thủ công. Phải có cách nào để chuyển dữ liệu từ Account này qua account khác chứ. Vì trong cùng một nền tảng mà.

Và sau một hồi mày mò học hỏi rồi lại mày mò, cuối cùng cũng tìm ra được giải pháp, mọi người tham khảo nhẻ.

Bước 1:

Trong tài khoản “sending”, vào mục Admin -> Settings -> Relationships.  Tại đây bạn sẽ điền thông tin account (app name) và mã API key, những thông số này bạn sẽ lấy từ tài khoản nhận ở phần Admin -> Settings -> Application -> Encrypted Key.

Bước 2:

Khi bạn đã lưu thông tin trong phần relationship, vào mục Admin -> Settings -> Lead Distribution Rules.  Tại đây bạn sẽ đặt tên cho nguyên tắc chuyễn dữ liệu và xác định hình thức chuyển. Sau đó bạn chọn mục relationship mà bạn đã cài đặt ở phần trước.

Ở dứoi mục “Rule Type” phương án tốt nhất là chọn “Always true”. Bạn có thể xác định khi nào và bằng cách nào thì nó được gọi ra trong Campaign hay trong Action Sets.

Step 2

Bước 3:

Trong tài khoản “receiving” , thiết lập một “Action Set” để chạy khi một lead được chuyển qua từ account  “sending” . Vào mục CRM -> Settings -> Action Sets. Tạo một Action Set mới và sử dụng Action Set này để kích hoạt tag mà nó sẽ bắt đầu một chuỗi trong  Campaign.

Ghi lại ID của Action Set.  Bạn có thể tìm thấy khi nhìn vào danh sách các Action Sets.  Copy ID của Action Set bạn vừa tạo.

Bước 4:

Quay lại tài khoản “sending” và tạo một Action Set. Trong Action Set, bạn chỉ tạo ra một action “Distribute record to another Infusionsoft application”. Sau đó chọn relationship bạn đã thiết lập trước đó và điền Action Set ID “receiving” mà bạn vừa mới thiết lập.

Step 4

Khi  Action Set được tạo và lưu lại. Bạn có thể kích hoạt chuyển dữ liệu từ account này sang account khác.

Tìm hiểu thêm: http://help.infusionsoft.com.vn

Sự khách biệt giữa người giàu và người nghèo

ĐIỀU NGƯỜI GIÀU VÀ THÀNH ĐẠT TIN NHƯNG NGƯỜI NGHÈO VÀ KHÔNG THÀNH ĐẠT KHÔNG TIN

Nếu bạn lướt qua thư viện hoặc tủ sách tại văn phòng hoặc nhà riêng của bất kỳ mười người giàu hoặc siêu giàu nào, bạn sẽ tìm thấy ít nhất 7 trong số họ có những quyển sách mà tôi gọi là giáo trình của người giàu.

Những quyển sách như Think and Grow Rich (Nghĩ Giàu và Làm Giàu), The Power of Positive Thinking (Sức Mạnh của Tư Duy Tích cực), The Magic of Thinking Big (Dám Nghĩ Lớn), và nhiều tác phẩm kinh điển được tái bản nhiều lần, bán chạy nhất cùng chủ đề.

Nếu bạn đến thăm nhà của mười người nghèo bất kỳ, nhiều khả năng bạn sẽ không tìm thấy những loại sách này tại nhà người nào cả. Đó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nó có nguyên nhân của nó. Việc sở hữu những cuốn sách như thế cho thấy một tư duy rất đặc biệt và cụ thể của người giàu – có một mối liên kết sâu sắc và trực tiếp giữa ý nghĩ, thái độ, và niềm tin và sự thịnh vượng của họ.

Kết quả là những người giàu có niềm tin như thế đều là những con người lạc quan vô thức, hoặc cưỡng ép. Họ cố tình phủ định sự bi quan hoặc tinh thần bi quan được người khác gieo rắc.

Trái lại, người nghèo là những kẻ bi quan một cách cực đoan và họ chào đón tinh thần bi quan đến với họ như là một minh chứng rằng sự kém thành công của mình bắt nguồn từ hoàn cảnh vượt ngoài tầm kiểm soát của họ. Người giàu thường mô tả người nghèo là “tư duy nghèo nên túi rỗng.” Nghĩa rộng hơn là người giàu thường tránh xa chủ nghĩa hoài nghi, người nghèo lại hướng về phía ấy. Chủ nghĩa bi quan và hoài nghi là họ hàng rất thân thiết. Bởi vì người giàu cố gắng không cho phép bản thân có tư tưởng bi quan, họ tự động tránh không hoài nghi.

Một số thông tin thú vị về những người giàu

Dưới đây là một thông tin thú vị về danh sách 400 người giàu nhất thế giới theo bình chọn của Forbes.

Bạn sẽ thấy rất nhiều số liệu thống kê rất thú vị, và hữu dụng trong một vài trường hợp. Ví dụ, 270 trong số 400 người tạo dựng nên khối tài sản của họ từ con số không, và 56 người khác đã tạo nên phần lớn trong khối tài sản của họ mặc dù họ đã được thừa kế nhiều tiền. Điều đó có nghĩa là: 80% những người siêu giàu đã làm được điều đó nhờ vào tham vọng, óc sáng kiến, nghị lực, sự bền bỉ, khéo léo, chăm chỉ và làm chủ doanh nghiệp. Sự giàu có của họ không tách họ khỏi những giá trị đó. Chỉ 74 trong số 400 người được thừa kế sự giàu có. Nghĩ về những người siêu giàu như là một đám người được sinh ra với chiếc thìa bạc trong miệng và thuộc câu lạc bộ những cậu ấm cô chiêu thì đó là một sai lầm lớn. Đó không phải là con người họ và chắc chắn không phải là cách họ nhìn nhận về bản thân mình.

Bốn mươi mốt trong số 400 người đã học ở Havard; 28 học ở Stanford; 14 đã học ở Yale; và 10 ở Princeton – tổng cộng có 93 người đến từ các trường đại học danh giá hàng đầu. Nhưng một điều cũng đáng lưu ý là đa số những người siêu giàu đã học ở các trường đại học bình thường hoặc không hề học đại học. Và đây là một nhận xét ngẫu nhiên, có một số liệu thống kê rất thú vị về mối liên kết được cho là đúng giữa sự giàu có và trường đại học: những người có tên trong danh sách Forbes 400 của năm 2006 có trình độ đại học có giá trị tài sản nhỏ hơn những người không có bằng đại học – chính xác là 3.1 tỉ đô la so với 5.9 tỉ đô – khiến cho tấm bằng đại học trở thành một điều bất lợi trị giá gần 2 tỉ đô la.

Những độc tố lấy đi sức mạnh của tâm

Khi ta nói về các độc tố, ta thường nghĩ đến các loại chất độc mà mọi người ăn vào hay uống vào và gây hại cho cơ thể. Tuy nhiên, có một loại độc tố mà ta không ăn, không uống vẫn rất gây hại cho cơ thể.

Vậy độc tố đó là gì?

Đó chính là những suy nghĩ tiêu cực, bởi chính những suy nghĩ tiêu cực sẽ tác động đến tinh thần, thái độ và cuối cùng là cuộc sống của ta theo chiều hướng tiêu cực.

Một trong số những ĐỘC TỐ mạnh nhất trong những suy nghĩ tiêu cực đó là “Men Say Trong Chiến Thắng” và sự “Chán Nản Khi Thua Cuộc”.

Và cả hai luồng suy nghĩ đó đều bắt nguồn từ việc So sánh, đánh giá và tập trung vào cái quả mà khi ta đã gặt hái được. Đó là luồng suy nghĩ khiến cho ta luôn bị bám víu hoặc xa lầy vào trong quá khứ mà quên mất hiện tại, ta lo lắng và sợ hãi cho những gì sẽ đến trong tương lai.

Và dù là cách nào đi chăng nữa, nó cũng làm cho tâm ta bị dao động mất đi sự tỉnh thức và không có được trí tuệ minh mẫn.

Biết buông bỏ, biết tha thứ sẽ giúp ta thoát khỏi những luồng suy nghĩ đó và đưa tâm trở về trong hiện tại.

 

 

Mô hình business lý tưởng – bạn đã có chưa?

Có nhiều câu hỏi làm thế nào để có được dòng thu nhập thụ động trong kinh doanh? Làm thế nào để người làm kinh doanh tạo ra được nhiều giá trị, kiếm được nhiều tiền nhưng vẫn có nhiều thời gian, cân bằng cuộc sống và không bị bù đầu và kiệt sức bởi công việc.

Sau nhiều năm trải nghiệm, tôi cho rằng không phải là người làm kinh doanh thông minh, giỏi giang hay sản phẩm tốt sẽ quyết định sự thành công của doanh nghiệp và đặc biệt quyết định chủ doanh nghiệp có được tự do hay không? (Tất nhiên những yếu tố đó đóng vai trò rất quan trọng).

Tuy nhiên, một yếu tố rất quan trọng là MÔ HÌNH KINH DOANH mới chính là yếu tố quyết định.

Và, ở đây khi nói đến mô hình kinh doanh - tôi muốn đề cập đến cấu trúc mối quan hệ giao dịch giữa người làm kinh doanh và khách hàng. Vấn đề này nằm ở đặc thù của việc sử dụng sản phẩm.

Tôi lấy ví dụ:

- Khách hàng có thể mua 1 sản phẩm duy nhất rồi không mua nữa
- Khách hàng có thể mua 1 sản phẩm duy nhất và sử dụng lặp lại
- Khách hàng mua nhiều sản phẩm, mỗi sản phẩm một lần và sau khi mua hết sản phẩm thì thôi không mua nữa
- Khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm và lặp lại do tính tái sử dụng của sản phẩm

Tại đây, tôi để ý thấy có nhiều doanh nghiệp mới mở - họ hoạt động rất tốt, khách hàng đến mua nhiều nhưng một thời gian sau thì họ bị chững lại và rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Nguyên nhân tại sao?

Nguyên nhân là bởi vì sản phẩm của họ không có tính lặp lại, khách hàng sử dụng 1 lần rồi thôi. Vậy thời gian đầu họ phát triển nhanh vì chưa có ai sử dụng, và sau đó trong một thời gian họ phủ hết thị trường rồi thì họ bị chựng lại.

(Mô hình kinh doanh này làm cho người làm kinh doanh LIÊN TỤC phải tìm khách hàng mới - đó là một công việc mệt mỏi)

Một hình thức khác, người làm kinh doanh có một line sản phẩm - và họ cũng phát triển nhanh và họ duy trì một thời gian dài hơn do dòng sản phẩm họ cung ứng có nhiều cấp độ. Vì vậy, trên mỗi một khách hàng họ sẽ có cơ hội xúc chạm và thực hiện giao dịch vài lần. Nhưng sau đó, họ sẽ vẫn bị chựng lại nếu thị trường đạt đến mức bão hoà và rồi sẽ dần đi xuống (Mô hình này họ cũng phải liên tục tìm khách hàng mới - và cũng khá là mệt mỏi).

Mô hình khác, sản phẩm có tính tái sử dụng theo chu kỳ. Ví dụ: một người bán gạo, thì khách hàng sau khi mua một bao gạo, tháng này a ta dùng hết thì tháng tới họ lại mua tiếp. Vẫn là loại gạo cũ không cần phải thay đổi. Khi sản phẩm có đặc điểm "tái sử dụng" như vậy thì dòng doanh thu của doanh nghiệp sẽ rất ổn định và có thể kiểm soát được tốt.

Ví dụ: tháng đầu, họ sẽ có 10 khách hàng mới, doanh thu sẽ là 10 đồng.
Tháng thứ 2 họ sẽ có thểm 10 khách hàng mới, vậy họ sẽ có là 20 đồng
Tiếp tục tháng thứ 3, họ sẽ có 30 đồng, tháng thứ 4 họ có 40 đồng.

Nếu họ ngưng việc tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường thì họ vẫn duy trì được mức doanh thu là 40 đồng mà không bị hụt hơi.

Vậy, ý tưởng ở đây là bạn cần phải xây dựng công ty theo mô hình mà sản phẩm của bạn sẽ được tái sử dụng một cách định kỳ, khi đó bạn sẽ cần làm 02 việc: mở rộng thị trường, tìm khách hàng mới để tăng doanh thu, duy trì khách hàng cũ để giữ sự ổn định và nếu như bạn tìm được một vùng thị trường xác định, bạn sẽ có được một lượng doanh thu ổn định từ thị trường đó mà không cần phải mở rộng, như vậy sẽ không có rủi ro khi đã phủ hết thị trường rồi thì doanh nghiệp bị đi xuống như các mô hình ở trên.

Và nếu bạn hệ thống hoá các mắt xích của quy trình làm kinh doanh thì bạn sẽ có được một cỗ máy tạo thu nhập thụ động từ kinh doanh.

Do đó, từ việc so sánh các mô hình kinh doanh trên bạn có thể thấy việc thành công với một doanh nghiệp đôi khi nó không phụ thuộc vào người làm kinh doanh có tài giỏi hay không, sản phẩm có chất lượng hay không mà chính là MÔ HÌNH KINH DOANH sẽ là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của bạn.

Vậy, bây giờ nhìn vào lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Hãy chia sẻ xem công ty của bạn đang làm theo mô hình nào? Hãy để lại comment ở bên dưới để cùng chia sẻ.

Trân trọng,

Nguyễn Quang Ngọc

Cả buổi chiều ngồi thiết kế PHỄU FREE PLUS SHIPPING

Công thức FREE PLUS SHIPPING là một công thức rất hiệu quả cho việc Thu thập LEAD và QUALIFIED chất lượng khách hàng đồng thời CONVERT trạng thái từ Tiềm năng sang BUYER.

Công thức này được nhiều chuyên gia Internet Marketing sử dụng và được cụ thể hoá trong mục hệ thống các PHỄU của Bí Mật Dotcom

Mình có thấy công thức này được áp dụng nhiều nhưng NỘI TÌNH ngoài việc hiển thị trên bề mặt như là website thì nó thể hiện như nào trong hệ thống và làm thế nào để GIẢM THIỂU các thất thoát hệ thống và tối đa hoá được kết quả.

Sau 01 buổi chiều ngồi tư duy cuối cùng cũng ra được Cấu Trúc này. Vẫn chưa hoàn thiện và cần bổ sung thêm.

anh-chup-man-hinh-2016-11-26-luc-17-45-06

Dan S. Kennedy – Một tên tuổi ẩn danh mà mọi người ít biết.

“Bơi ngược dòng” là một đặc thù của loài cá Hồi nổi tiếng. Chúng được sinh ra ở thượng nguồn các con sông, lớn lên sinh trưởng ở đại dương và sau đó về cuối đời chúng lại tìm các để bơi ngược dòng các con sông để về lại nơi chúng ta sinh ra.

Và tôi cũng luôn có một câu hỏi dạng “Bơi ngược dòng” như vậy khi học ở những người thành công.

Thường, tôi vẫn hỏi: Vị chuyên gia này đã từng theo học ở ai nhỉ? Người đó chắc phải giỏi lắm, làm thế nào mình cũng được học ở những người đó.

Với câu hỏi đó, tôi đã lần tìm ra được nhiều Tên Tuổi ẩn danh mà trước đó tôi không biết đến sự tồn tại của họ. Nhưng khi đã được tiếp cận, đọc những thông tin, tham gia các khoá học và đọc những cuốn sách của họ thì tôi càng ngày càng cảm thấy thán phục ở trí tuệ của họ.

Và một trong số những “Tên Tuổi Ẩn Danh” đó phải nói đến một người có tên là Dan S. Kennedy

dan-kennedy-source-code-marketing

Ở Việt Nam có thể sẽ ít người biết đến ông, tuy nhiên trong cuốn sách Bí Mật Dotcom gần đây mà chúng tôi phát hành, bạn có thể thấy dòng chữ ở ngay bìa của cuốn sách: Viết lời tựa bởi Dan S. Kennedy. Cũng trong cuốn sách đó tác giả Russell Branson có nói là anh có tham gia các chương trình đào tạo của Dan, và không những thế còn tham gia các chương trình chuyên sâu của Dan lên đến $25,000 – $35.000.

Vậy Dan S. Kennedy là ai mà khiến cho ngay cả Russell cũng phải bỏ ra hàng nghìn đô để theo học như vậy? Thực tế, với những ai đã đọc cuốn sách “Thôi miên bằng ngôn từ” của Joe Vital thì sẽ để ý thấy tác giả Joe Vital cũng có ghi trong phần cuốn sách phải đọc về viết lách là “Ultimate Sales Letters – Thư Bán Hàng Đỉnh Cao” của Dan  Kennedy.

Nếu ai đã từng học các chương trình của T.Harv Eker sẽ nghe thấy một câu nói nổi tiếng:

“Hãy cho tôi 5 phút để nói chuyện với bất cứ ai, và tôi sẽ dự báo chính xác tương lai tài chính của bạn trong suốt phần đời còn lại”.

Phải đó là câu nói truyền tải thông điệp của T.Harv Eker, tuy nhiên vào năm 2012 tôi lại tìm được cấu trúc này trong cuốn sách “Thư Bán Hàng Đỉnh Cao” của Dan Kennedy

“Hãy cho tôi……….. và tôi sẽ…………”

Với cấu trúc viết này, bạn có thể tuỳ ý điền vào chỗ trống và tha hồ tạo ra những thông điệp quảng cáo khác nhau.

Tiếp tục, sau khi tôi nghiên cứu tiếp các tài liệu về Dan Kennedy, tôi khám phá ra rằng – thế giới Info Marketing ngày nay được đặt nền tảng bởi Dan Kennedy và ông là một trong số những huyền thoại về Marketing Trực tiếp, về viết thư quảng cáo, email, viết sách và các chiến lược vô cùng sắc bén và hiệu quả về kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngày nay, mọi người biết đến ông với vai trò là người sáng lập của GKIC, một công ty chuyên về các giải pháp marketing, sales trực tiếp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ông cũng là tác giả của một loạt những cuốn sách nổi tiếng mà các chuyên gia phải gối đầu dường như Thư Bán Hàng Đỉnh Cao, Kế Hoạch Marketing Đỉnh Cao, Marketing Cho Người Giàu,… Chiến Lược Giá,… và rất nhiều cuốn sách thuộc dòng NO B.S Books khác.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin của ông tại http://gkic.com để khám phá về một thế giới đầy thú vị về kinh doanh.

1 2 3 19