Bức thư gửi từ một học viên Chìa Khoá Làm Giàu tháng 9

Bạn thân mến,

Tôi vừa hoàn thành xong chương trình Chìa Khoá Làm Giàu tháng 9/2016 cùng với 28 người (không phải là hơn 1000 người như thường lệ).

Và đây là một chương trình mà chúng tôi tổ chức ngay tại VP Cơn Bão Triệu Phú, trong một không gian thân mật ấm cúng.

Trước chương trình có người nói với tôi rằng, số người ít quá (lúc đó chỉ có hơn 10 người đến) hay là hoãn lại để lần sau. Tuy nhiên tôi xác định, dù mọi người tham gia nhiều hay ít, việc mình phục vụ thì mình cứ phục vụ. Giúp được một người cũng là tốt rồi.

Vậy là chúng tôi tiếp tục triển khai với trọn vẹn tâm huyết của mình.

Và sáng nay, sau khi hoàn tất chương trình thì tôi nhận được bức thư này từ một học viên vừa mới tham dự chương trình ngày hôm qua. Đọc bức thư tôi cảm thấy rất vui và muốn chia sẻ cùng bạn bức thư này, dưới đây là toàn văn bức thư:

Dear Thầy !

Em cảm ơn thầy đã cho em nhận ra về bản chất của sự giàu có và bản chất của sự hạnh phúc là gì ? Điều mà bây lâu nay em rất mơ hồ. 

Thầy cho em nói sơ về bản thân em trước khi đến khóa học của Thầy.

Em mới tham gia học các khóa về phát triển bản thân trong một sự tình cờ cách đây 3 tháng. Bạn em giới thiệu về khóa học “Giải phóng lãnh đạo” của PDCA, sau đó được tặng vé WakeUP của ASK, rồi cũng tình cờ em gặp được 1 người bạn rất thành công trong kinh doanh đã từng tham gia các khóa học của thầy. Bạn ấy giới thiệu em đến Chìa Khóa Làm Giàu của Thầy và “Làm Chủ Vận Trình Cuộc Đời” của thầy Trần Minh Trung ( em đã tham gia lớp cơ bản 1 buổi cách đây 1 tháng ), sau khi tham gia tất cả các lớp học trên ngoài việc hiểu thêm về khả năng của mình em cảm nhận thấy có sự tồn tại của sự 2 thế giới âm và dương. . . Nhưng nó cũng khá mơ hồ. 

Và hôm nay sau khi tham gia lớp của Thầy, em đã có một cái nhìn toàn cảnh về thế giới hiện tại, các quy luật, về việc thế giới vận hành như thế nào, thầy đã hệ thống hóa lại cho em về hiểu biết của mình. Em cảm ơn Thầy rất nhiều. Điều em thấy tâm đắc nhất là Luật Hấp Dẫn và Luật Nhân Quả:

Luật hấp dẫn: Sau khi em biết được sự tồn tại của lực hấp dẫn và học tại lớp sau đó về nhà tối hôm đó em đã xem bộ phim về luật hấp dẫn ( Em đã từng xem nhưng chẳng hiểu gì cả và tắt nó đi ) thì mới suy nghĩ lại, tìm lại, nhớ lại mọi sự việc trong quá khứ. Em thật không thể tin được điều đó là sự thật, em bắt đầu sắp xếp, bố trí lại các sự kiện thì nó hoàn toàn phù hợp với luật hấp dẫn, ví dụ như việc em đã được ngồi trong lớp của thầy đó cũng là lực hấp dẫn đó thầy ạ, giai đoạn này em đang tìm các khóa học và duyên cơ nào đó bạn em lại giới thiệu lớp của thầy chuẩn bị mở. Thật tuyệt vời phải ko thầy. Và có những điều trong quá khứ em đã từng mơ ước từng cảm nhận về một cty – em hiện hữu ở đó giống như đang sở hữu nó, và hiện tại em đang mở doanh nghiệp được 2 năm rồi đó thầy. Luật hấp dẫn thật tuyệt vời phải ko thầy nhỉ ?

Về luật Nhân Quả : Sau khi em được học em mới hiểu tại sao mình lại thuận lợi trong việc kinh doanh. Em xuất thân từ ngành IT và mở doanh nghiệp làm ngành tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị , nghe thì chẳng liên quan gì thầy nhỉ ? nhưng từ khi em ra kinh doanh mọi việc cứ thuận buồm xuôi gió, em cũng làm giống người ta thôi nhưng ko hiểu sao khách hàng cứ chọn em…và bây giờ em hiểu đâu đó là cái Quả trong quá khứ mình đã cố gắng, hoặc làm việc gì đó để bây giờ nó là kết quả. Trong quá khứ em cũng bị tai nạn nhưng xe thì nát còn em chẳng bị 1 vết xước nào cả, thật tuyệt vời phải ko thầy . Bây giờ khi em đã tìm được câu trả lời và hiểu được mọi việc em sẽ sống tốt hơn và có ích cho đời hơn nữa.

Trong lớp thầy có kể về một trường hợp học viên của thầy kiếm được tiền cầm trên tay nhưng cảm giác như đó ko phải là tiền của mình . Em thấy em trong đó, theo quan điểm cá nhân em nghĩ em làm cũng có tiền, nhưng em ko chú trọng mà chỉ chúc trọng về phát triển doanh nghiệp bền vững và giúp mọi người tạo công ăn việc làm nên lúc nào có tiền là y như rằng sau đó là nó tản hết cho anh em trong công ty và đi và đâu em cũng ko quản lý được…..? 

Và về việc thực hành sau khóa học em sẽ cam kết thực hiện và làm đúng như những gì Thầy đã dạy. Em sẽ thực hiện nó hơn mức 100% . Người bạn mà đã giới thiệu em đến với Thầy người đó hiện tại rất thành công. Bạn ấy học lớp của thầy ngày 30,31/03 năm 2013. Lúc đó thầy bảo mọi người đặt mục tiêu, bạn ấy đặt mục tiêu sẽ là triệu phú (USD), và đúng ngày đó 3 năm sau bạn ấy là triệu phú thầy ạ. Hiện tại bạn ấy đang tạo công việc cho hơn 150 người và quy mô ngày càng mở rộng…Bạn ấy thực hiện những điều mà khi chưa học thầy em ko thể hiểu được bây giờ thì em đã hiểu . Ví dụ như : bạn ấy chỉ ăn chay , nếu ko có đồ ăn chay lúc đó thì tạm thời ăn mặn, ko bia rượu, cho tất cả nhân viên đi học phát triển bản thân….nên em nghĩ bạn ấy phát triển thần tốc là đều có lý do, đơn giản là Cho và Nhận phải ko thầy nhỉ ? 

Khi học ở Thầy em cảm nhận được sự tâm huyết trong từng phần nội dung bài giảng và có cái gì đó gọi là sự cho đi và mong muốn hướng dẫn mọi người đi đến thành công thực sự. Ở những người Thầy khác phần nào đó em cũng cảm nhận được sự tâm huyết của họ nhưng ko bằng của Thầy . Em cảm ơn thầy đã tổ chức lớp học đầy ý nghĩa này, Em cảm ơn thầy rất nhiều về mọi việc Thầy đã làm đến cho lớp, cho mọi người. Thầy đã thay đổi tận sâu con người bên trong em, và bây giờ việc của em là hãy cháy hết mình vì mọi thứ mình mong muốn, sự cho đi, cuộc sống hạnh phúc thực sự….

Thầy rất tuyệt vời thầy ạ 🙂 . Hy vọng thời gian không xa em và thầy lại gặp nhau trong lớp Siêu Bão của thầy.

Một lần nữa em chân thành cảm ơn Thầy, và Chúc Thầy có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Trân trọng,

Em Thành Trung

Học viên của lớp Chìa Khóa Làm Giàu ngày 9,10,11/ tháng 10/ năm 2016

Qua thư tôi biết rằng ở xung quanh tôi, bạn và hơn 16,000 người đã từng học Chìa Khoá Làm Giàu, mọi người vẫn đang từng bước xây dựng cuộc sống giàu có & hạnh phúc của mình. Tôi chúc bạn vững tin trên con đường này và lan toả giá trị đến nhiều người hơn nữa.

Chúc bạn một tuần mới nghiều niềm vui và tràn đầy năng lượng.

Nguyễn Quang Ngọc 
Cơn Bão Triệu Phú., Jsc

About the Author Ngoc Nguyen Quang

Leave a Comment:

2 comments
NGÔ VĂN LONG says 12 September, 2016

Tuyệt quá anh. Anh ơi khi nảo anh lại tổ chức khóa học ở Hn ạ.? Chúc ang ngày mới đầy năng lượng!

Reply
Quỳnh Trương says 12 September, 2016

Great, luật hấp dẫn và luật nhân quả, quá đúng. Thuận theo tự nhiên, nghe theo ý trời. Thuần chay.

Reply
Add Your Reply