Chia sẻ từ một người đã có sự thay đổi lớn từ Infusionsoft

CHẶNG ĐƯỜNG TỪNG BƯỚC ĐI TỪ MỘT DÂN NGHIỆP DƯ TRỞ THÀNH DÂN CHUYÊN NGHIỆP trong LĨNH VỰC MARKETING.

Trước đây tôi sử dụng các công cụ email marketing khác nahu để phục vụ cho công việc kinh doanh của tôi.

Đầu tiên, tôi thấy điều đó rất tuyệt vời rồi vì nó làm cho công việc kinh doanh của tôi tự động hơn và giảm đi chi phí quảng cáo đi rất nhiều.

Nhưng nó gặp phải rất nhiều những tình huống éo le bởi vì tôi gửi cho khách hàng đã mua hàng của tôi và những người chưa mua hàng của tôi những nội dung là giống nhau và điều đó làm cho khách hàng đã mua hàng của tôi không thích điều đó chút nào. Và còn nhiều ấn đề khác nữa liên quan đến chăm sóc khách hàng, phân tích số liệu.

Và tôi giật mình khi lần đầu được anh Nguyen Quang Ngoc cho tôi xem hệ thống infusionsoft. Tất ngạc nhiên trong cái nhìn đầu tiên đó là tôi có thể xem được toàn bộ chiến dịch của anh Nguyen Quang Ngoc đang triển khai, tất cả các con số hiện lên hết trên màn hình. Tôi không phải lần mò tìm kiếm như tôi sử dụng các công cụ email marketing đơn thuận.

Ngay từ cái nhìn đó, tôi đã quyết định phải sử dụng ngay công cụ này. Tôi quyết định mua ngay công cụ infusionsoft này. Và tôi bắt đầu mày mò tìm hiểu.

Đến bây giờ tôi đã dùng ược gần 4 tháng rồi và công cụ đó đã giúp cho đội marketing, sale nói chuyện với nhau cùng một ngôn ngữ. Tất cả các số liệu được hiện lên một cách rõ ràng. Tôi biết chính xác rằng khách hàng đó đã nhận được thông tin gì,… Và còn nhiều điều khác nữa.

Và tôi tin tưởng rằng, trong 1 năm tới tôi sẽ xây dựng được 1 hệ thống kinh doanh hoàn toàn tự động dựa vào sự support rất tuyệt vời từ hệ thống infusionsoft.

Tôi thực sự cảm ơn anh Nguyen Quang Ngoc đã giới thiệu cho tôi một công cụ tuyệt vời để tôi có thể xây dựng được một doanh nghiệp vận hành với hiệu quả cao, tự động hóa, đơn giản hóa và nhân bản hóa một cách dễ dàng. Tôi tin 1 ngày không xa tôi sẽ làm được điều tưởng chừng như không thể đó.

About the Author Ngoc Nguyen Quang

Leave a Comment: