Chuyện về chuyến ghé thăm Luật sư Phạm Thành Long tại Hà Nội

Ngày hôm nay tôi ra Bắc để về quê giỗ bố, cũng đã hơn một năm rồi tôi không ra Hà Nội nên chuyến đi lần này tôi quyết định sẽ dừng chân lại Hà Nội khoảng 02 ngày để gặp lại một số người bạn cũ & một số người bạn mới. Ban đầu tôi dự định sẽ làm một buổi Offline hay buổi Training ở Hà Nội, nhưng sau đó tôi nghĩ làm như vậy hơi ồn ào mình về quê lần này là lo việc gia đình chứ không phải là công việc nên tôi quyết định không tổ chức chương trình nữa.

Thế nhưng, dường như việc chia sẻ đã ăn vào máu rồi nên khi đến thăm anh Long tại chương trình email marketing của anh tôi lại được “chia sẻ”. Thật vui khi được chia sẻ với mọi người ở giữa Thủ Đô và cảm nhận thấy những thay đổi, những phát triển trong nhận thức của những người làm kinh doanh trước xu thế thay đổi nhanh đến chóng mặt. Phải nói rằng, anh Long đã rất nỗ lực để truyền tải thông điệp và đã góp phần không nhỏ trong việc giúp cho những người làm kinh doanh nhận thức được về tầm quan trọng của một công cụ, một xu thế mới. Đó quả là điều tuyệt vời.

Và sau 01 tiếng chia sẻ, cái tâm tôi lại quay trở về với một nội dung mà cứ nói về bất cứ chủ đề nào một lúc thì tôi lại đề cập đến chủ đề đó: BÍ MẬT – Luật Hấp Dẫn. Tôi chia sẻ với mọi người về Luật Hấp Dẫn và những gì tôi đã áp dụng trong cuộc sống của mình, tôi chia sẻ với mọi người về việc bản dịch của cuốn sách The Secret đã hoàn thành và sắp sửa được phát hành vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12. Tôi chia sẻ với mọi người về những giá trị mà cuốn sách sẽ mang lại cho chúng ta từ các khía cạnh tài chính, mối quan hệ, sức khoẻ, sự nghiệp, công việc….

Mặc dù cuốn sách vẫn chưa có nhưng mọi người đã sẵn sàng đăng ký mua sách trước, sau giờ giải lao ban tổ chức có báo lại với tôi – có 17 anh chị đăng ký mua sách anh ạ. Khi nghe tin đó, tôi cảm thấy rất vui mừng, vui mừng vì cuốn sách đã được người Hà Nội chào đón (dù đây mới chỉ là một nhóm nhỏ), tôi cảm thấy rất vui vì sắp tới mọi người sẽ được tiếp cần với những kiến thức tuyệt vời giúp họ đạt được những mục tiêu trong cuộc sống của họ. Tôi vui vì cảm nhận thấy rồi đây, trong một tương lại không xa sẽ có rất nhiều người trên khắp mọi miền đất nước biết được BÍ MẬT này và có thể làm chủ hoàn toàn cuộc sống của họ từ các khía cạnh tài chính mối quan hệ, công việc, sự nghiệp…. trong tôi niềm vui cứ liên tục reo vang 🙂Tiếp đó, tôi rời khỏi chương trình cùng với Hoàng Anh – một người bạn, một học viên thân thiết của Cơn Bão Triệu Phú. Bạn đã lặn lội đi tận từ dưới Quảng Ninh lên để gặp tôi, để chào đón tôi ra Hà Nội – thật cảm động vì tấm lòng của Hoàng Anh. Sau khi rời khỏi chương trình của anh Long, tôi và Hoàng Anh đã ngồi nói chuyện liên tục và chia sẻ về những kiến thức, về tình hình đang diễn ra ở 03 miền – Hồ Chí Minh, Hà Nội và Quảng Ninh – và càng nói chuyện chúng tôi tìm ra nhiều vấn đề quan trọng và đặc biệt là thấy được những cơ hội tuyệt vời. Quả thật, những cơ hội đang mở ra trước mắt và chỉ cần xắn tay lên để làm thôi.

Một ngày tại Hà Nội thật ý nghĩa, thấy rằng thế giới này quả là rộng lớn và tương lai chúng ta còn rất nhiều việc để làm (Đúng như những gì mà ông Kim chủ tịch tập đoàn Daiwoo đã nói).

 

About the Author Quang Ngoc

Leave a Comment: