Đón chào năm mới 2016

Vậy là chúng ta đã bước vào năm 2016, một năm hứa hẹn rất sôi động ở mọi khía cạnh cuộc sống. Một chu kỳ mới lại bắt đầu, và trước thềm năm mới này tôi muốn tóm tắt lại những bài học rút ra được từ năm 2015 và đưa ra những hướng đi cho năm 2016.

Năm 2015, một năm bản lề đặc biệt và biết bao dấu ấn mà chúng tôi đã trải qua, một năm đáng được ghi nhận như là một sự đột phá về nhận thức và sức chịu đựng.

 • Thành tựu đầu tiên của năm 2015 phải kể đến đó là việc chuyển trụ sở CBTP từ Minh Khai với diện tích 100m2 sang một mặt bằng mới trong khuôn viên sang trọng và diện tích mặt bằng lên đến 864m2.
 • Tăng quy mô đội nhóm từ 20 người => gần 50 người
 • Đưa chương trình Aikido vào thành một hoạt động thường xuyên tại CBTP tạo tiền đề để phát triển, mang triết lý hoà hợp, yêu thương đến cho mọi người.
 • Tổ chức liên tiếp chương trình Chìa Khoá Làm Giàu cho hơn 6,000 người (11 chương trình), số lượng gần bằng tổng 4 năm trước cộng lại (8,000 người tham dự từ năm 2010 – hết 2014)
 • Thực hiện thành công 05 chương trình CKLG tại GEM Center – Trung tâm tổ chức sự kiện hiện đại nhất Việt Nam (có chương trình đã lên đến gần 1,500 người)
 • Ra mắt http://Sendmass.com vào tháng 4, đánh dấu một điểm mốc quan trọng trong hướng đi đầu tư vào giải pháp công nghệ phục vụ cho kinh doanh.
 • Ra mắt cuốn sách The Secret vào tháng 6 và bán hết 8,000 bản sau 02 lần phát hành, đánh dấu điểm mốc quan trọng chính thức bước chân vào lĩnh vực người làm Sách cùng với dòng sách Body – Mind – Spirit (http://bmsbooks.com)
 • Ra mắt chương trình Làm Giàu Từ Internet với gần 400 người tham dự để thấy được sức mạnh của công cụ Internet Marketing và mở ra một hướng đi mới.
 • Quyết định ngừng tổ chức các chương trình Diamond Trainer Certification, Train The Trainer, Chìa Khoá Làm Giàu, Sứ Mệnh Trở Thành Triệu Phú để tập trung vào những giải pháp ưu tiên nhất.
 • Tìm ra và hoàn thiện triết lý Kinh Doanh Cơn Bão (Marketing Hurricane) để tiếp tục truyền tải giải pháp kinh doanh đơn giản và hiệu qủa giúp mọi người thành công nhanh chóng và bền vững trong kinh doanh.
 • Tái cấu trúc, điều chỉnh cơ cấu nhân sự, điều chỉnh mô hình làm việc cho Tinh – Gọn – Hiệu quả và khả năng thích ứng nhanh.
 • Cập nhật những xu thế, mô hình mới nhất của các Guru hàng đầu trên thế giới.
 • Thấy rõ mối quan hệ Thời Gian, Kế Hoạch, Chiến Lược, Hành Động và Kết quả và tìm ra những giới hạn của mô hình hiện tại cũng như của chính bản thân mình.
 • và nhiều bài học… thành tựu khác…..

Khởi đầu năm 2016 là những yêu cầu và thách thức cần phải thay đổi. Muốn đạt được thành công lớn hơn, muốn vượt ra khỏi những giới hạn hiện tại thì cần phải thay đổi. Và sự thay đổi mới đó đòi hỏi phải Thông Minh hơn chứ không phải làm việc Cực nhọc hơn.

Đây là thời điểm để thay đổi và những việc mà tôi tập trung vào trong năm 2016

 

 1. Ưu tiên thời gian dành cho việc cân bằng và phát triển bản thân,
 2. Thời gian dành cho gia đình.
 3. Thời gian dành cho nghiên cứu phát triển
 4. Phát triển 4 công việc kinh doanh trong năm 2016: Cơn Bão Triệu Phú, sendmass.com, BMS Books, PayPerClick để mang kiến thức, công cụ và giải pháp hiệu quả cho mọi người.
 5. Triển khai và đẩy mạnh chương trình Trái Tim Triệu Phú và Việt Nam Giàu Đẹp
 6. Mở rộng mối quan hệ bạn bè trong và ngoài nước
 7. Tham gia học hỏi và hợp tác với các chuyên gia, tổ chức hàng đầu trên thế giới
 8. Nói “Không” với những “cám rỗ” trong các lĩnh vực không phải chuyên môn và mục tiêu chính của mình.
 9. Tham gia và hợp tác cùng với các đơn vị trong nước để hỗ trợ phát triển và lan toả giá trị
 10. Đi du lịch nhiều hơn, chơi nhiều hơn và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn

Càng đi càng thấy, càng thấy càng rối, càng rối càng loạn, càng loạn càng tụt lùi, càng tụt lùi càng phải học hỏi.

Rõ ràng, sáng suốt, biết cái mình muốn, mạnh mẽ chọn con đường đi của mình để tiến đến mục tiêu. Hoàn tất những gì mình bắt đầu để cuộc sống trở nên trọn vẹn.

Một điều quan trọng, không quá đặt nặng áp lực thành công, cuộc sống là sự tận hưởng chứ không phải sự chịu đựng.

Yêu bản thân và yêu cuộc sống.

Chúc ai đang đọc bài viết này một năm mới an vui, hạnh phúc và thành công

Hãy comment chia sẻ cho tôi được biết những việc mà bạn sẽ làm trong năm 2016 này nhé.

Love

Ngọc

About the Author Quang Ngoc

Leave a Comment:

1 comment
Dương says 1 January, 2016

Cảm ơn Thầy Ngọc. E muốn mở một trung tâm tiếng Anh.
Trồng một loại cây gì đó mới khác bằng công nghệ cao ở Bình Thuận vì thanh long nhiều quá rồi. Bọn Tàu thì qua tận nơi thu mua tràn lan, lúc thì đẩy giá cao, lúc nhiều rồi thì ép giá xuống. Bức xúc…

Reply
Add Your Reply