Giới thiệu

Nhận ngay Video Training Chìa Khóa Khởi Ngiệp
giúp bạn gây dựng doanh nghiệp thành công từ số 0

Nguyễn Quang Ngọc là người sáng tạo ra chiến lược Tiếp Thị Bão (Marketing Hurricane). Chiến lược này đã giúp tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ trong cách thức làm marketing của các doanh nghiệp.

Anh cũng là dịch giả của cuốn sách bán chạy nhất New York Times “The Secret - Bí Mật" của Rhonda Byrne và là người phát hành nhiều đầu sách giá trị cho các doanh nhân và độc giả Việt Nam như Bí Mật Dotcom của Russell Branson, Cỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu của Chet Holmes, The Power của Rhonda Byrne, Thư Bán Hàng Đỉnh Cáo của Dan Kennedy, Tiền: Làm Chủ Cuộc Chơi của Tony Robbins...và nhiều đầu sách giá trị khác.

Nhưng mọi thứ khởi đầu không phải dễ dàng….

Khi bắt đầu anh chỉ là một cử nhân tốt nghiệp ngành khí tượng - thuỷ văn, không có kiến thức, mối quan hệ, kinh nghiệm và vốn liếng về kinh doanh. Chỉ với một quyết tâm làm giàu, phát triển bản thân và tinh thần học hỏi. Đó là vào năm 2006.

Sau khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, dựa trên nền tảng khoa học về ngành khí tượng của mình, anh nhanh chóng phát triển một mô hình marketing dựa trên nguyên lý hoạt động của một cơn bão.

Và sau khi áp dụng nguyên lý này anh đã tạo ra được kết quả thực sự ấn tượng, đó là từ khởi điểm chỉ với vài ba người anh đã tổ chức được những sự kiện tập trung hàng nghìn người với một chi phí rất thấp chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi. Điều mà các doanh nghiệp lớn cần phải bỏ ra một số tiền lớn để truyền thông trong một khoảng thời gian dài.

Không chỉ dừng ở đó, anh tiếp tục phát triển xây dựng quy trình cho các hoạt động marketing online dựa trên nguyên lý tạo bão và tạo ra cơ chế bán hàng tự động để liên tục tạo ra giao dịch tự động mỗi ngày.

Cho đến nay anh đã chia sẻ chiến lược Marketing Bão của mình cho nhiều doanh nhân và những người khởi nghiệp, và những học viên của anh đã áp dụng và gặt hái được thành công từ công việc kinh doanh của họ.

Đương nhiên, chiến lược Marketing Bão của anh không chỉ áp dụng cho những doanh nghiệp lớn đã có sẵn thị trường mà còn có thể dùng và tạo ra kết quả rất lớn cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ và những người mới khởi nghiệp. Thậm chí có những chủ shop nhỏ đã áp dụng và tạo ra doanh số lên đến vài trăm triệu mỗi ngày.

Ngày nay, Nguyễn Quang Ngọc đang sống ở Hồ Chí Minh cùng với gia đình nhỏ hạnh phúc của mình. Đồng thời anh thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo trực tiếp tại HCM và Hà Nội để chia sẻ và tư vấn cho các doanh nhân nắm vững và áp dụng hiệu quả chiến lược Marketing Bão cho công việc kinh doanh của họ.

Sở thích của anh là nghiên cứu các quá trình phát triển của tự nhiên để đưa vào áp dụng thực tiễn trong cuộc sống của con người nhằm đạt được thành công một cách bền vững.

Anh cũng là một người thích đọc sách, ham học hỏi, thực hành thiền, luyện tập Aikido, chăm chút cho gia đình, đi du lịch khám phá nét đẹp của thiên nhiên, nghiên cứu những công nghệ mới để vận dụng cho cuộc sống của con người.

To Ngoc... You and your wife impress me tremedously, I feel certain your business will impact an enormous number of entrepreneurs and enrich their lives. (Ngọc thân mến... Vợ chồng cậu khiến tôi vô cùng ấn tượng. Tôi có một cảm nhận chắc chắn rằng doanh nghiệp của cậu sẽ tác động đến một số lượng lớn người làm kinh doanh và giúp họ giàu có hơn)
Jay Abraham - Phù thủy Marketing #1 Hoa Kỳ

Về trang NguyenQuangNgoc.com

Trang web này, về cơ bạn Nguyễn Quang Ngọc muốn chia sẻ với bạn về con đường, cách thức mà anh đã tạo lập thành công từ những trải nghiệm và đúc rút của mình. Đó là một hành trình bắt đầu từ năm 2006 và anh đã bắt đầu mọi thứ hoàn toàn từ con số không, trang web cũng sẽ chia sẻ những bài học cả từ những thành công cũng như những thất bại của anh.

Quan trọng hơn, website này là dành cho bạn, để giúp bạn xây dựng và phát triển thành công doanh nghiệp của bạn để đạt được ước mơ của bạn.

P.S: Do mục đích của trang web này là để chia sẻ và truyền cảm hứng cho những người làm kinh doanh. Cho nên trong những bài chia sẻ đó có thể sẽ dẫn đến những tài nguyên như sách, khoá học, công cụ, phần mềm,.... những tài liệu đó có thể là affiliate hoặc có thể bạn sẽ được nhận free. Tuy nhiên, anh sẽ tuyệt đối không gửi đến bạn những thông tin, tài liệu mà anh thấy rằng nó không quan trọng và ý nghĩa đối với bạn. Anh chỉ muốn bạn biết đến những giải pháp đó để áp dụng hiệu quả cho công việc của bạn.

Nhận ngay Video Training Chìa Khóa Khởi Ngiệp
giúp bạn gây dựng doanh nghiệp thành công từ số 0