Infusionsoft giúp xây dựng DÂY CHUYỀN bán hàng

Hello,

Tôi Ngọc đây, tôi muốn chia sẻ với bạn điều quan trọng này. Đó là việc Xây Dựng Dây Chuyền Bán Hàng Tự Động. Với việc áp dụng chiến lược này chúng tôi đã giúp cho nhiều công ty tăng doanh thu lên đến hàng nghìn phần trăm kết quả chỉ trong một thời gian ngắn. Hãy đọc hết email này để khám phá tại sao bạn cũng có thể làm được.

Bạn có đồng ý với tôi là muốn công ty hoạt động tốt thì phải có đội ngũ bán hàng mạnh hay không? Và thường thì nhiều công ty cố gắng xây dựng cho mình đội ngũ bán hàng đông đảo nhưng…. không có kết quả tốt hoặc lại gặp rất nhiều vấn đề phát sinh từ đội ngũ bán hàng.

Và thực tế là hầu hết các đội ngũ bán hàng đều đang làm việc chưa hết công suất và thực tế, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nhiều so với bây giờ cũng chỉ với những nguồn lực hiện tại.

Để tôi chia sẻ với bạn tại sao. Nguyên nhân khiến cho các đội nhóm bán hàng không đạt được tối đa hiệu suất là:

Người nhân viên sales phải làm tất cả từ A-Z các công đoạn của quy trình bán hàng (Tìm kiếm khách hàng, liên hệ, lọc chất lượng, gặp gỡ giới thiệu sản phẩm, chốt hàng, thực hiện giao hàng hay chăm sóc khách hàng…..

Và tôi chia sẻ với bạn điều này, dù bạn có ba đầu sáu tay thì bạn cũng không làm tốt được toàn bộ những công việc này.

Vì thứ nhất là khối lượng công việc quá nhiều,

Thứ 2, mỗi công đoạn đòi hỏi một kỹ năng chuyên sâu khác nhau và hiếm có ai giỏi hết được toàn bộ những kỹ năng đó.

Thứ 3, khi làm việc theo kiểu như vậy, một người sales sẽ ôm toàn bộ mối liên hệ với khách hàng và bạn sẽ gặp rủi ro lớn khi họ không còn làm việc ở công ty – hoặc đôi khi họ chỉ đơn giản là không thích “bán hàng” thì bạn cũng không thể nào chạm được vào khách hàng mà họ đang quản lý được.

Vậy giải pháp là gì?

Giải pháp là: Bạn phân việc bán hàng ra thành những công đoạn khác nhau và mỗi người sales bạn chỉ giao cho phụ trách 1 CÔNG ĐOẠN thôi. Khi họ hoàn tất phần việc trong CÔNG ĐOẠN của họ, thông tin sẽ được CHUYỀN sang cho bộ phận tiếp theo để tiếp tục quy trình.

Như vậy, họ sẽ tập trung vào chuyên môn và đạt được tối đa hiệu suất công việc. Ráp nối các bộ phận với nhau bạn sẽ được một DÂY CHUYỀN BÁN HÀNG chứ không phải là một đội nhóm bán hàng lộm cộm.

Tuy nhiên, vấn đề là điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có một chiến lược hiệu quả và đặc biệt không có một HỆ THỐNG đủ mạnh để quản lý được quá trình này.

TIN VUI là hệ thống Infusionsoft có đầy đủ tính năng để giúp bạn xây dựng được quy trình này nằm quản lý một cách HIỆU QUẢ toàn bộ hoạt động của DÂY CHUYỀN BÁN HÀNG. Vâng, tôi nói là Dây Truyền Bán Hàng – điều đó giúp bạn quản lý được chi tiết trạng thái của khách hàng, ai là người đang phụ trách, sales đến từ đâu, doanh thu chi tiết ngày, tuần, tháng,…. và đảm bảo tính hoa hồng cho sales một các hoàn toàn tự động và cực kỳ chính xác.

Đặc biệt thông qua việc quản lý bằng hệ thống này sẽ giúp bạn nhìn thấy rõ mọi trạng thái của khách hàng và không bị BỎ LỠ bất cứ một cơ hội bán hàng nào do lỗi của SALES hay do lỗi của CÔNG CỤ quản lý. (Thường những người làm sales hay bị bỏ lỡ những cơ hội tiềm năng vì sử dụng excel hay drive không có tính năng nhắc việc, hoặc sales nhiều khách hàng quá và không san sang cho người khác để chăm sóc tốt được)

Bạn sẽ không phải NHỨC CÁI ĐẦU về những vấn đề của SALES nữa.

Một điều mà tôi cảm thấy rất SUNG SƯỚNG là bây giờ việc quản lý đội sales chỉ còn là nhìn vào bảng báo cáo của hệ thống và xem các con số nó nhảy. Bạn có muốn có được điều này?

Hãy Click Vào Đây Để Khám Phá Và Đăng Ký Sử Dụng Giải Pháp Infusionsoftcho công ty của bạn

Nếu bạn cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi theo email ngoc@cbtp.vn để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ ekip của chúng tôi.

Chúc một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Nguyễn Quang Ngọc

P.S: Trước đây chúng tôi đã xây dựng một đội bán hàng lên đến hàng chục người nhưng chúng tôi bị tắc và rối loạn hoàn toàn vì không có công cụ quản lý. Sau đó, chúng tôi phải giải tán toàn bộ đội sales để trang bị hệ thống Infusionsoft, và bây giờ với Infusionsoft chúng tôi đang chuẩn bị xây dựng đội sales lên đến hàng trăm người – bạn có muốn xây dựng được một đội hùng hậu như vậy? Click Vào Đây Để Đăng Ký

About the Author Ngoc Nguyen Quang

Leave a Comment:

2 comments
Hoàng Thị Phương Thảo says 13 January, 2017

Xin cho mình tài liệu nhé. Thanks bạn nhiều.

Reply
Loan says 21 July, 2018

Mình muốn nhận hướng dẫn. xin cảm ơn

Reply
Add Your Reply