Trang chủ

Bạn thân mến,

Chào mừng bạn đến với Blog Nguyễn Quang Ngọc!

Tôi không biết bạn đang kinh doanh ở quy mô nào, hay mức độ thành công bạn đã đạt được so với mục tiêu của chính mình. Hoặc có thể bạn vẫn chưa kinh doanh riêng...

Dù xuất phát điểm, đích đến của bạn là gì - bạn xứng đáng có được sự ủng hộ to lớn cho hành trình kinh doanh đầy thú vị.

Tôi tin rằng doanh nhân chính là tương lai của đất nước. Họ là người bước ra ngoài, làm nên những thay đổi, góp phần xây dựng đất nước, và tạo ra công ăn việc làm. Họ là người tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn cho xã hội.

Đó là lý do khiến tôi ngày đêm nghiên cứu với sứ mệnh - trao đi thật nhiều giá trị cho cuộc sống này bằng cách tạo ra và mang đến các chương trình đào tạo, huấn luyện, tư vấn cho các doanh nghiệp, cá nhân làm kinh doanh, để họ có thể phát triển doanh nghiệp, mang đến một xã hội tốt đẹp hơn, đồng thời có được những trải nghiệm thú vị trên chuyến đi này!

Nếu tôi có thể giúp bạn hoặc truyền cảm hứng cho bạn, xây dựng đất nước này - đồng thời góp phần cho thành công và một cuộc sống hạnh phúc của bạn - tôi sẽ thành công với sứ mệnh của mình.

Chúc bạn may mắn, và trên hết - tận hưởng hành trình này!

Cho thành công của bạn,

Nguyễn Quang Ngọc

P.s: Hãy chắc chắn bạn đã đăng ký nhận Tài liệu Marketing Bão Miễn Phí. Các chiến lược được chia sẻ trong tài liệu này đã giúp chúng tôi thực hiện hàng trăm chương trình đào tạo và mang kiến thức đến cho hơn 16,000 người dân. Nó sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm chết người trong marketing & bán hàng - cũng như mang về cho bạn những kết quả vượt bậc trong thời gian ngắn hơn.

P.S.S: Để giúp bạn phát triển mạnh mẽ hơn chúng tôi giới thiệu ở đây những cuốn sách là nền tảng của thành công của những doanh nhân thành đạt. Hãy nghiên cứu và phát triển công việc kinh doanh của mình.

The Secret tập hợp những tri thức vô giá từ những bậc thầy hiện đại - những người đàn ông và phụ nữ biết cách ứng dụng Bí Mật để Thành Công, Giàu Có và Hạnh Phúc. Nhờ đó, họ truyền đạt lại cho bạn những câu chuyện thần kỳ về những căn bệnh được chữa khỏi, đạt được sức khỏe trường tồn, vượt qua khó khăn thử thách trong cuộc sống và làm được những kỳ tích không tưởng. Trong cuốn sách này, bạn sẽ học cách ứng dụng Bí Mật trong mọi khía cạnh của cuộc sống - tiền bạc, sức khỏe, hạnh phúc, các mối quan hệ, và trong mọi sự tương tác. Bạn sẽ khám phá ra được sức mạnh tiềm năng cực lớn bên trong bản thân mình. Và khám phá này sẽ góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc bền vững cho bạn...
Cuốn sách được viết bởi Russell Bruson, người đã có trên 10 năm kinh nghiệm, xây dựng nhiều công ty thành công trên Internet. Anh đã thực hiện trên 1,000 phép thử với hàng trăm triệu lượt truy cập để tìm ra những công thức, quy trình hiệu quả và đúc rút lại những công thức đó trong cuốn sách Bí Mật Dotcom. Chiến lược này sau đó cũng được Tony Robbins áp dụng cho hệ thống của mình
Từng có một câu chuyện về một người bán hàng vĩ đại – người có thể bán bất cứ sản phẩm nào anh ta muốn. Và vì vậy anh ta đã trở thành bậc thầy bán hàng, một tài sản vô giá và là niềm mong ước của mọi doanh nghiệp. Trở thành bậc thầy về bán hàng là niềm mong ước của mọi doanh nghiệp. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tạo lập thành công cho mình một tương lai rộng mở và chắc chắn. Nếu bạn thật sự mong muốn điều đó, cuốn sách Cỗ máy bán hàng tối ưu này sẽ giúp bạn đạt được mục đích của mình. Với một điều kiện: Bạn phải đọc thật kỹ lưỡng, hiểu thật chính xác và làm theo một cách đầy đủ nhất những điều bạn đã đọc được trong cuốn sách này...
Trong cuốn sách đầu tiên sau hơn 2 thập kỷ, Anthony Robbins chuyển sang một chủ đề gắn liền với cuộc sống của mỗi chúng ta: Làm thể nào để đạt được Tự Do Tài Chính cho bản thân và cho gia đình. "Nếu như có một giải thưởng Pulitizer dành cho cuốn sách về đầu tư, thì cuốn sách này sẽ là cuốn chiến thắng, chắc chắn" (Forbes.com) Tony Robbins là một trong số những tác giả và nhà tư tưởng lớn nhất trong thời đại của chúng ta. Mọi người ở khắp mọi nơi trên thế giới từ khó khăn đến cực giàu có, từ lứa tuổi đôi mươi đến những người về hưu đều đón nhận và được truyền cảm hứng bởi các công cụ của ông để thay đổi cuộc sống của họ. Từ những người ăn kiêng đến phòng tập dụng cụ, từ lãnh đạo doanh nghiệp đến những người xây dựng mối quan hệ, cuốn sách của Tony Robbins đã thay đổi mọi người theo một mô thức hiệu quả mãi mãi. Ngay bây giờ, lần đầu tiên, Tony đã lồng tất cả những kiến thức vô giá được "đúc rút từ những người giỏi nhất về tài chính trong suốt 40 năm qua". (The New Your Times).
Download Tài Liệu Marketing Bão
05 Bước Đơn Giản Gia Tăng Doanh Thu Vượt Trội