Nguồn năng lượng mới trong Chìa Khoá Làm Giàu

Vậy là đã được 03 kỳ Chìa Khoá Làm Giàu, module Yoga Chào Buổi Sáng được dẫn dắt bởi Ms Yoga Bùi Châu Đảo đã trở thành một phần gắn bó với chương trình. Bắt đầu từ ngày thứ 2 của chương trình người học Chìa Khoá Làm Giàu được nạp một nguồn năng lượng fresh từ những bài tập yoga để giúp mọi người có một trạng thái tươi trẻ để bắt đầu ngày học mới.

Dù bắt đầu từ rất sớm (7 giờ sáng) nhưng số người có mặt để tập cũng rất đông, điều này thể hiện tinh thần học tập của mọi người rất tích cực.

Nhắc lại Ms Yoga Bùi Châu Đảo, còn nhớ những ngày đầu vào năm 2012 chị đến với CKLG và còn đang làm ở bộ phận PR cho các nhãn hàng lớn. Nhưng sau đó chị tìm thấy đam mê với Yoga và đã quyết định theo đuổi sự nghiệp chia sẻ yoga đến mọi người. Tính đến này, gần 4 năm theo đuổi trên hành trình đó có không ít những thử thách nhưng chị đã vượt qua và đã thành lập cho mình một trung tâm riêng để hướng dẫn yoga (YogaDaily) và đã có hàng nghìn người đến thực hành các bài tập Yoga mỗi ngày. Ước mơ của chị đã trở thành hiện thực. Đó là một thành công đáng ghi nhận của một người đã không ngừng nỗ lực vươn lên để thay đổi chính mình.

Nhìn lại một hành trình, và nhìn lại những gì chị đóng góp cho CKLG trong những lần tổ chức gần đây thấy ngôi nhà chung Cơn Bão Triệu Phú đang được chính những học viên trước đây tham dự đang quay lại để chung tay xây dựng.

Muốn cuộc sống khác đi chúng ta cần thay đổi, và sự thay đổi sẽ mang đến kết quả khác đi. Hãy đón nhận sự thay đổi và chào đón kết quả khác đến với cuộc sống của mỗi chúng ta.

About the Author Ngoc Nguyen Quang

Leave a Comment: