Điều ý nghĩa tôi học được từ chương trình của Jeff Walker

Chào bạn,

 Tôi Ngọc đây, đã lâu tôi không viết bài Blog, nhưng hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn niềm vui vì đã hoàn tất được 03 ngày học trong chương trình Product Launch Formula của Jeff Walker.

Quả thật, không dễ dàng khi ngồi học ở nơi mà cách nhà mình nửa vòng Trái Đất. Do hiệu ứng Jet Lag – lệch múi giờ nên khi ngồi trong chương trình lúc nào đầu tôi cũng căng lên (vì lúc ngồi học thì ở nhà là lúc nửa đêm). Còn khi tối về đến khách sạn thì tỉnh như sáo do đồng hồ sinh học lại tính là ngày. (Như khi tôi đang viết thư này thì đó là buổi tối còn ở nhà thì đang là buổi sáng).

Mặc dù cơ thể khó chịu như vậy nhưng tôi vẫn cố gắng để tham gia trọn vẹn chương trình và kết nối với những người bạn đến từ khắp nước Mỹ và hơn 40 quốc gia khác.

Tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc lúc này vì nói như từ tiếng Anh là “I made it”. Tôi đã làm được, tôi đã đến đây, bay qua nửa vòng trái đất để tham dự chương trình này và gặp được Jeff Walker – người đã viết cuốn sách Tung Sản Phẩm huyền thoại, bắt tay, ôm và chụp hình với ông ấy.. It’s happened. và…. Luật Hấp Dẫn lại hoạt động và mang đến điều kỳ diệu.

Tuy nhiên, không chỉ việc đến được đây làm tôi hạnh phúc, mà là những gì tôi học được từ 3 ngày này mới thật giá trị. Tại đây, tôi được Jeff chia sẻ từng bước cách mà ông đã làm để xây dựng hệ thống Tung Sản Phẩm (Product Launch Formula).

Bạn có biết, thông qua công thức này trên 1 TỶ USD doanh số đã được tạo ra. Và Jeff ở trên sân khấu, không hô hào, không gào thét, không mạnh mẽ mà rất nhẹ nhàng gần gũi chỉ bảo chi tiết cho hơn 1000 người tham dự chương trình chính xác từng bước trong hệ thống cần phải làm gì.

Bạn có thể tưởng tượng một chương trình đào tạo online không thôi mà cũng mang về doanh số trên 8 triệu USD. Vâng Tám – Triệu – Đô.

Không chỉ thế, có thể,…. chỉ có mặt ở chương trình mới thấy được cách thức mà Jeff Walker cùng ekip của ông làm. Bạn có thể hình dung, tôi đã đọc sách của Jeff, học chương trình online, xem rất nhiều clip của ông và nhận được hàng tá email gửi từ ông. Nhưng ở đây mọi thứ rất khác, và tôi thấy những điều họ làm thật tuyệt vời.

Đó là họ kiếm rất nhiều tiền điều đó không bàn cãi, nhưng bên cạnh đó họ còn giúp được rất nhiều người. Họ quan tâm đến gia đình, quan tâm đến sự phát triển của từng thành viên. Họ gìn giữ, nuôi dưỡng và bảo vệ các mối quan hệ. Họ quan tâm đến cộng đồng và rất hào phóng khi làm từ thiện.

Trong chương trình Jeff có phát động chương trình quyên góp từ thiện để xây dựng trường học ở Kenya. Và bạn có biết, sau 03 ngày tổng số tiền mà những người ở đó quyên góp lên đến 201 nghìn USD (2 trăm lẻ 1 nghìn USD).

Một điều mà tôi cảm nhận ở đây là sự kết nối và tình người. Mọi người rất thân thiện, cởi mở và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Hầu hết những người tôi có dịp tương tác trong chương trình đều rất ngạc nhiên khi biết Tôi và anh Vĩnh Cường là người Việt Nam và chúng tôi bay trực tiếp qua đây để học. (Tôi cảm thấy một chút tự hào vì là người Việt Nam đầu thiên tham dự chương trình của Jeff) Tôi nói đầu tiên là bởi vì có thể một ngày nào đó bạn sẽ tham gia, biết đâu được đúng không bạn.

Khi kết thúc khóa học, có người hỏi tôi. Bạn học được điều gì từ chương trình này. Tôi nghĩ một lúc rồi trả lời: Có thể điều giá trị nhất là tôi học được về con người và phẩm chất và giá trị của những người đã tạo nên những chiến lược rất hiệu quả và mang lại kết quả cho hàng nghìn người ở ngoài kia. Những điều này tôi không cảm nhận được khi đọc sách, tôi chỉ cảm nhận được khi ở đây, trải nghiệm cùng mọi người trong 03 ngày này. Điều đó làm cho tôi tin tưởng hơn về những kiến thức trong sách và sẵn sàng chia sẻ nó với mọi người.

Tôi muốn viết rất nhiều nhưng có thể một blog sẽ không chia sẻ được hết. Vì thế tôi phải dừng tại đây!

Tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn những điều mà tôi học được ở trong chương trình Chìa Khóa Làm Giàu sắp tới và tôi muốn mời bạn tham dự để cùng học những kiến thức này.

Nếu bạn muốn, hãy đăng ký tại đây http://dfj.vn/cklg-live và chúng ta sẽ cùng học và vận dụng những chiến lược này.

Love you

Nguyễn Quang Ngọc

P.s: Cám ơn bạn đã đọc bài blog của tôi. Hãy luôn giữ kết nối. Cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

About the Author Ngoc Nguyen Quang

Leave a Comment:

1 comment
nguyễn văn trường says 23 April, 2018

chúc mừng thầy

Reply
Add Your Reply