Test-blog

“Chúng tôi đã ngán ngẩm với những hình ảnh tiêu cực phổ biến về hôn nhân người Mỹ gốc Phi trong giới truyền thông,” Lamar Tyler đồng sáng lập Tyler New Media nói. Năm 2007, ông và vợ bắt đầu viết một blog, Black and Married with Kids, để chống lại những nhận thức tiêu cực và thúc đẩy cuộc hôn nhân trong cộng đồng người Mỹ gốc Phi.

Blog giờ đây trở thành trang web độc lập lớn nhất về hôn nhân và nuôi dạy con của người Mỹ gốc Phi, với hơn 30 cộng tác viên thường xuyên viết bài. Trong số rất nhiều giải thưởng và thành tựu của mình, Black and Married with Kids đã được đặt tên là một trong những Blogs Phải Đọc bởi Tạp chí Parenting và là một trong top các bà mẹ Babble’ Top Mom Blogs trong vòng hai năm. Ronnie và Lamar cũng được xem là một trong top 100 tạp chí mạnh nhất Ebony Magazine’ Power.

Thành công không đến sau một đêm. Cuộc hành trình của Tylers bắt đầu từ phương tiện truyền thông trực tuyến, nhưng họ đã làm việc chăm chỉ để mở rộng danh mục đầu tư của họ — hiện nay bao gồm phim tài liệu, sách điện tử, và audiobook. Họ cũng tổ chức các cuộc hội thảo và các sự kiện khác trên toàn thế giới

Ban đầu, Lamar giải thích, “chúng tôi đã sử dụng rất nhiều hệ thống mà tất cả đều độc lập với nhau.” Tyler New Media đã sử dụng một hệ thống thanh toán trực tuyến cho trang web của mình, và bán các sản phẩm trên trang web của bên thứ ba mà họ không được quyền truy cập vào địa chỉ email của khách hàng. Hai hệ thống khác được sử dụng cho các sự kiện marketing và email marketing, và giữa chúng không hề có sự liên kết.

Ngoài sự phức tạp của việc đa hệ thống, Tyler New Media còn phải đấu tranh để có thể kết nối với khách hàng tiềm năng của mình. “Chúng tôi chỉ gửi các bài blog ngẫu nhiên thông qua email,” Lamar nói. Công ty đã không thể nhắm mục tiêu dựa trên vấn đề của họ hoặc cung cấp sản phẩm và dịch vụ cụ thể như các giải pháp cho những vấn đề này.

About the Author Ngoc Nguyen Quang

Leave a Comment: