Thiên Minh Book

Đọc sách là một chìa khóa giúp chúng ta tìm ra những kiến thức và giải pháp cho cuộc sống. Đọc đúng sách sẽ giúp bạn thay đổi cuộc đời và gặt hái thành công. Và mang đến những cuốn sách giá trị như vậy là một điều ý nghĩa trong cuộc sống của tôi.

Tại Thiên Minh Book, chúng tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu, chọn lọc, thậm chí là lặn lội đến gặp trực tiếp tác giả của cuốn sách dù họ ở đầu kia của trái đất để đảm bảo những kiến thực bạn nhận được đã được kiểm chứng trong thế giới thực. Sau đó chúng tôi dành rất nhiều thời gian để biên dịch và xây dựng các chương trình hướng dẫn, hỗ trợ nhằm giúp bạn đưa những kiến thức đúc rút từ trong sách vào cuộc sống của bạn để tạo ra kết quả thực tiễn cho bạn.

Dưới đây là 02 trong số nhiều cuốn sách giá trị mà chúng tôi đã mang đến cho học viên của mình:

The Secret tập hợp những tri thức vô giá từ những bậc thầy hiện đại - những người đàn ông và phụ nữ biết cách ứng dụng Bí Mật để Thành Công, Giàu Có và Hạnh Phúc. Nhờ đó, họ truyền đạt lại cho bạn những câu chuyện thần kỳ về những căn bệnh được chữa khỏi, đạt được sức khỏe trường tồn, vượt qua khó khăn thử thách trong cuộc sống và làm được những kỳ tích không tưởng.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ học cách ứng dụng Bí Mật trong mọi khía cạnh của cuộc sống - tiền bạc, sức khỏe, hạnh phúc, các mối quan hệ, và trong mọi sự tương tác. Bạn sẽ khám phá ra được sức mạnh tiềm năng cực lớn bên trong bản thân mình. Và khám phá này sẽ góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc bền vững cho bạn...

Trong cuốn sách đầu tiên sau hơn 2 thập kỷ, Anthony Robbins chuyển sang một chủ đề gắn liền với cuộc sống của mỗi chúng ta: Làm thể nào để đạt được Tự Do Tài Chính cho bản thân và cho gia đình. "Nếu như có một giải thưởng Pulitizer dành cho cuốn sách về đầu tư, thì cuốn sách này sẽ là cuốn chiến thắng, chắc chắn" (Forbes.com) Tony Robbins là một trong số những tác giả và nhà tư tưởng lớn nhất trong thời đại của chúng ta. Mọi người ở khắp mọi nơi trên thế giới từ khó khăn đến cực giàu có, từ lứa tuổi đôi mươi đến những người về hưu đều đón nhận và được truyền cảm hứng bởi các công cụ của ông để thay đổi cuộc sống của họ. Từ những người ăn kiêng đến phòng tập dụng cụ, từ lãnh đạo doanh nghiệp đến những người xây dựng mối quan hệ, cuốn sách của Tony Robbins đã thay đổi mọi người theo một mô thức hiệu quả mãi mãi. Ngay bây giờ, lần đầu tiên, Tony đã lồng tất cả những kiến thức vô giá được "đúc rút từ những người giỏi nhất về tài chính trong suốt 40 năm qua". (The New Your Times).